แฟนชาวไทยต้องไม่พลาด Driving Stunt Show by Russ Swift นักขับเจ้าตำนานระดับโลกที่งาน BIG MOTOR SALES 19-21 สิงหาคมนี้ เพียง 3 วันเท่านั้น!

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซุบารุอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แจ้งกำหนดการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ The All-New WRX รถยนต์สายเลือดนักแข่งรุ่นที่ 5 ของซูบารุ พร้อมนำนักขับที่ได้ชื่อว่ามีความแม่นยำที่สุดในโลกมาวาดลวดลายแสดงสมรรถนะของ The All-New WRX เป็นการแสดงเปิดตัว ครั้งแรกในรอบ 4 ปี ที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้พบกับการแสดงขับรถแบบโลดโผนและแม่นยำของรัส สวิฟท์ เจ้าของสถิติ Guinness World Records ประเภทขับขี่แบบโลดโผนที่แม่นยำถึง 3 รายการ โชว์นี้จัดขึ้นโดยซูบารุ ประเทศไทย เพื่อเป็นของขวัญให้แฟนซูบี้และลูกค้าชาวไทยได้มีโอกาสชมโชว์ที่ตื่นเต้นเร้าใจและหาดูได้ยากในประเทศไทย โชว์นี้จัดขึ้นในงาน BIG MOTOR SALES ที่ลานหน้าศูนย์นิทรรศการไบเทค บางนา เพียง 3 วัน คือวันที่ 19-21 สิงหาคมนี้ วันละ 3 รอบ 15.00 น., 17.00 น. และ 19.00 น. ลูกค้าผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ฟรีตามวันและเวลาดังกล่าว

ประวัติ “Russ” Swift รัสเป็นนักขับรถแบบโลดโผนหรือสตั้นโชว์ชาวอังกฤษ เกิดเมื่อวันที 24 มีนาคม 2494 ที่เมืองดาร์ลิงตั้น ประเทศอังกฤษ เริ่มอาชีพนักขับโลดโผนในวัย 29 ปี ผู้มีชื่อเสียงเป็นรู้จักในระดับโลกในเรื่องการโชว์ขับรถแบบโลดโผนและสามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ รัสได้ริเริ่มการโชว์จอดรถแบบขนาน หรือ Parallel Park maneuver ซึ่งยังคงเป็น “เครื่องหมายการค้า” ของเขามาจนถึงทุกวันนี้ ก่อนหน้านี้ Russ ได้สร้างสถิติโลกของการจอดรถลักษณะนี้ในพื้นที่แคบ โดยสามารถจอดรถในพื้นที่ที่ยาวกว่ารถเพียง 33 ซม.หรือหนึ่งไม้บรรทัดเท่านั้น รัสเป็นเจ้าของสถิติโลกของกินเนสเวิร์ลเรคอร์ด Guinness World Records ถึง 3 รายการ ในเรื่องจอดรถแบบขนานในพื้นที่แคบที่สุด, ทำ J-turn ในที่แคบที่สุด และทำโดนัทครบ 10 รอบในเวลาที่เร็วที่สุดในโลก

พร้อมกันนี้ ซูบารุ ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอัตโนมัติ กับกิจกรรม Subaru Advanced Technology Drive (SATD) ระหว่าวันที่ 19-21 สิงหาคม 10.00 – 14.00 น. ฟรี! โดยสามารถติดต่อเพื่อลงทะเบียนทดลองขับรถยนต์ซูบารุทั้งสามรุ่น ได้แก่ ซูบารุเอ็กซ์วี อายไซต์ ซูบารุฟอเรสเตอร์ อายไซต์ และซูบารุเอ้าท์แบค อายไซต์ ได้ที่โชว์รูมซูบารุในกรุงเทพฯ และปริมณทล

เปิดประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นเร้าใจกับการแสดงระดับโลก Russ Swift, กิจกรรมทดลองขับอย่างเต็มรูปแบบ Subaru Advanced Technology Drive และพบกับกิจกรรมมากมายจาก ยางคอนติเนนทอล, น้ำมันเครื่องโมตุล, และ วันที่19-21 สิงหาคมนี้ ที่ลานหน้าศูนย์นิทรรศการ ไทเบคบางนา งาน Big Motor Sale

ทำความรู้จักนักขับ Stunt Show ระดับตำนานนี้ได้ที่ www.russswift.co.uk

ติดตามข่าวสารกิจกรรมจากซูบารุที่ www.facebook.com/subaruasiath

ศึกษาข้อมูลรถยนต์ซูบารุเพิ่มเติม www.subaru.asia/th