เมอร์เซเดส-เบนซ์ จับมือ 8 ดีลเลอร์ ชวนลูกค้ากลุ่ม C-Class Plug-in Hybrid
สัมผัสการขับขี่โหมดพลังงานไฟฟ้า ในกิจกรรม “Electrify your day with C 350 e”

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ
ชวนกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz C-Class รุ่น C 350 e AMG Dynamic ร่วมทดสอบการขับขี่ที่เน้นการใช้งานระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ในกิจกรรม “Electrify your day with C 350 e”
บนเส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยา โดยมีลูกค้าจากผู้จำหน่ายฯ 8 แห่ง ได้แก่ บริษัท เบนซ์บีเคเค กรุ๊ป จำกัด, บริษัท เบนซ์ พระราม 3 จำกัด, บริษัท บีเคเค ออโตเฮาส์ กาญจนาภิเษก จำกัด, บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด, บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด, บริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด (สาขา ลุมพินี), บริษัท ทองหล่อ-รามอินทรา จำกัด และบริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด รวมลูกค้าที่นำรถเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 46 คัน สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นการมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ รวมถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการขับขี่รถยนต์ประเภทปลั๊กอินไฮบริดให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งในด้านของการทดสอบสมรรถนะและวิธีในการทำระยะทางการขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าให้ได้มากที่สุดต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง

ในกิจกรรม “Electrify your day with C 350 e” ลูกค้าทุกคนจะได้ขับขี่รถยนต์ไปพร้อมกับคาราวานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมเข้าร่วมการแข่งขันทดสอบการขับขี่ในโหมดพลังงานไฟฟ้าล้วน (Electric Mode)
ของรุ่น C 350 e AMG Dynamic บนสภาพถนนจริงด้วยระยะทางกว่า 160 กิโลเมตร ตั้งแต่กรุงเทพฯ – พัทยา เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ โดยผู้ที่สามารถทำระยะทางการขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าได้มากที่สุด จะได้รับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเมอร์เซเดส-เบนซ์

Mercedes-Benz C-Class รุ่น C 350 e AMG Dynamic เป็นรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่มาพร้อมการออกแบบอันมีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ใหม่ในคอนเซ็ปต์ “Sensual Purity” ที่ผสานความสปอร์ตและความหรูหราได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีของระบบการขับเคลื่อนที่สามารถขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าได้มากกว่า 100 กิโลเมตร ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง และทำความเร็วสูงสุดจากโหมดการขับขี่แบบพลังไฟฟ้าล้วน (Electric Mode) ได้ถึง 140 กิโลเมตร/ชั่วโมง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถขับขี่ภายในเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยพลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว ซึ่งจะไม่มีการปล่อยไอเสียที่สร้างมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ C 350 e AMG Dynamic ยังมีการติดตั้งฟังก์ชันสุดไฮเทคอีกมากมายที่ช่วยยกระดับประสบการณ์และสร้างความประทับใจให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่ได้สัมผัสรถรุ่นนี้

โดยล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ได้เพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ด้วยการรับประกันคุณภาพของแบตเตอรี่แรงดันสูง (High Voltage Battery) ที่ติดตั้งในรถยนต์รุ่นดังกล่าว
ครอบคลุมเป็นระยะเวลานานถึง 10 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง (Unlimited mileage 10-year warranty)
สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์รุ่น C 350 e AMG Dynamic สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ ได้ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือที่เว็บไซต์ https://www.mercedes-benz.co.th และช่องทางโซเชียลมีเดียของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกแพลตฟอร์ม